Cách nhận 15GB data 4G tốc độ cao miễn phí cho mọi thuê bao Viettel

Với mục đích mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ internet với tốc độ 4G, vừa qua viettel đã triển khai chương trình miễn phí data để khách hàng trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng này. taidriver.tailieu247.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn Cách nhận 15GB data 4G tốc độ cao Miễn phí cho tất cả thuê bao Viettel nên bạn có thể thoải mái truy cập facebook, chat zalo hay nói chuyện với bạn bè.

Cách đăng ký nhận 15GB DATA 4G Viettel tốc độ cao

Cập nhật: Để nhận ngay ưu đãi khủng này, bạn hãy soạn tin: DK DATATN gửi 191! Áp dụng cho tất cả thuê bao Viettel.

Theo đó, Viettel sẽ tặng mỗi thuê bao ưu đãi miễn phí sử dụng Mobile Internet trong 90 ngày (hệ thống cộng 5GB data trong 30 ngày và khách hàng có thể sử dụng trên các hạ tầng data 2G/3G/4G). . Hết 5GB truy cập theo chính sách gói data chính (nếu có). Sau 90 ngày (3 chu kỳ) hệ thống không gia hạn gói data và tự động hủy gói trải nghiệm. Đến ngày thứ 90, hệ thống nhắn tin thông báo hết thời gian dùng thử và mời khách hàng đăng ký gói data phù hợp trên hệ thống *098#.

Như vậy với 3 chu kỳ, mỗi chu kỳ là 30 ngày và mỗi chu kỳ 5GB/chu kỳ, bạn sẽ có cho mình 15GB data để truy cập internet Viettel hoàn toàn miễn phí.

Ghi chú:

Chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách của Viettel, nếu bạn thuộc danh sách trải nghiệm của nhà mạng này thì sẽ được tự động đăng ký gói DATATN này mà không cần phải làm gì thêm.
Ngoài ra sau 30 ngày nếu bạn chưa dùng hết 5GB sẽ không được bảo lưu mà sẽ bị hủy và Viettel sẽ cộng 5GB data mới.

>>> Xem thêm :  Những cách chuyển ngôn ngữ GIMP thành tiếng Việt

Để kiểm tra thông tin thuê bao của mình có trong danh sách hay không, bạn có thể liên hệ Hotline: 1800 8098.

Chúc bạn thành công.

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay